Giới thiệu Công ty Phát triển Thương hiệu Mỹ phẩm CD

Công ty TNHH Phát triển Thương hiệu Mỹ phẩm CD là nhà phân phối độc quyền các nhãn hàng nước hoa nổi tiếng trên thế giới như: Versace, Calvin Klein, Davidoff, VeraWang, Marc Jacobs, Guerlain, Moschino, Salvatore Ferragamo, J Del Pozo, Bebe, Armand Basi...Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn chủ động nhập khẩu một số nhãn hiệu nước hoa nổi tiếng khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: Dior, Chanel, Givenchy, Carolina Herrera, Lancome, BVLgari, Lacoste, Victoria’s Secret, Guess, Ferre, Lanvin, Nina Ricci, Tommy Hilfiger, Burberry, DKNY, Hugo Boss, Cartier, Gucci, Kenzo, Roberto Cavalli, Issey Miyake, Lolita Lempicka, Giorgio Armani....


Trên lĩnh vực mỹ phẩm, chúng tôi độc quyền phân phối hai nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng: GUERLAIN và BOURJOIS. Sau hơn 13 năm phân phối, chúng tôi tự hào vì đã nhận được nhiều phản ứng tích cực cũng như tình cảm yêu mến của khách hàng mọi lứa tuổi và mọi tầng lớp về hai dòng sản phẩm nói trên. Vững tin vào tình cảm quí khách dành cho GUERLAIN và BOURJOIS, chúng tôi đã và đang luôn luôn cập  nhật những công nghệ và xu thế mới nhất để khách hàng tại Việt nam cũng bắt kịp được với toàn thế giới.


Với nhu cầu làm đẹp ngày càng yêu cầu cao, chúng tôi đã nhận được sự tin cậy của các nhãn hàng uy tín gửi gắm sản phẩm để đem đến cho khách hàng. Trong những năm gần đây, chúng tôi tiếp tục độc quyền phân phối dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc móng của OPI và BOURJOIS. Dù đối mặt với khó khăn trong việc hàng giả, hàng nhái,hàng chất lượng thấp trong lĩnh vực này, nhưng với xu thế và tính thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng Việt nam dòng sản phẩm chính hãng OPI và BOURJOIS. Tại showroom của Công ty, luôn có những màu sắc thời trang nhất, những bộ sưu tập mới nhất của hai dòng sản phẩm nói trên.


Ngoài nước hoa, mỹ phẩm và sơn móng, chúng tôi còn có các dòng sản phẩm lăn khử mùi do các hãng nước hoa sản xuất như: Calvin Klein, Dior, Burberry, Davidoff, Giorgio Armani, Marc Jacobs, Dolce & Gabbana, Lancome, Hugo Boss...Cùng các sản phẩm sữa tắm và dưỡng thể cao cấp như: Chanel, Lancome, Dior, Versace, Burberry,Dolce & Gabbana, Hugo Boss...


Xu hướng hội nhập ngày càng cao tại Việt Nam, khi những nhãn hàng cao cấp đang tràn ngập thị trường dành cho tầng lớp người có thu nhập cao. Chúng tôi đã mang đến Việt nam dòng sản phẩm có tiếng tại Pháp, nhập khẩu hoàn toàn nhưng giá thành có thể đáp ứng được với những người có thu nhập trung bình. Đó là dòng sản phẩm chăm sóc tóc dành cho nam: Petro Hahn và dành cho nữ: Keranove. Ngoài ra, chúng tôi còn có dòng sản phẩm chuyên nghiệp chăm sóc tóc của các nhãn hiệu như: Goldwell, L’oreal và Davines.


Chúng tôi xin trân thành cảm ơn đến quý khách hàng đã dành tình cảm cho chúng tôi trong suốt thời gian qua!


Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Showroom giới thiệu sản phẩm: 428 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 043.576.5636

Hotline: 0982999000

Website:  myphamcd.com

Email: opi_bourjois@yahoo.com