Chi tiết sản phẩm

  Touche Healthy Mix

  Lượt xem : 2444

  Loại sản phẩm: Che khuyết điểm

  Nhãn hiệu: Bourjois

  • Ảnh sản phẩm
  • Dung tích
  • Mô tả sản phẩm
  Thông tin chi tiết :

  -        Nền da tươi tắn mịn màng chỉ khi vùng mắt của bạn được che đi khuyết điểm và quầng thâm mắt được sáng rang rỡ.

  Nhằm giúp phụ nữ bớt đi nỗi lo về làn da cũng như những khuyết điểm của khuôn mặt, Bourjois đã tung ra sản phẩm thông minh và tiện dụng hơn: Kem che khuyết điểm dạng cọ Touche Healthy Mix (Được người tiêu dung và giới chuyên môn trên thế giới công nhận). Nhờ vào đầu cọ mềm mại, dễ tán, kết cấu tinh tế cũng như mùi hơn nhẹ nhàng. Touche Healthy Mix che giấu những vết thâm, tấy đỏ và những vùng da không mịn màng mà không bị dày hay cộm. Còn nữa, việc tập trung chất màu phản chiếu ánh sáng, cho hiệu quả tươi sáng ngay lập tức: quanh vùng mắt được rạng rỡ, quầng thâm được xóa đi và cho nền da đồng màu. Đặc biệt, công thức làm nên sản phẩm không gây kích ứng da tạo sự yên tâm cho người sử dụng.

  Cách sử dụng đợn giản, bạn chỉ cần xoay nút tại “twist-pen” sẽ cho ra lượng kem vừa đủ để tạo lớp nền hoàn hảo sau mỗi lần dùng: điều chỉnh khuyết điểm và sang da.

  Rất thực tế và tiện dụng, Touche Healthy Mix được sử dụng torng mọi tình huống dù bất kì nơi đâu. Điều đó giúp nó trở thành người bạn than thiết của phụ nữ nói chung. 

  Sản phẩm cùng loại :